• Địa Chỉ: Lầu 03 Toà nhà văn phòng, 60 Hoà Bình, Phường 05, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@honglonglaw.com

Luật Sư Thành Viên

luat-su-thanh-vien-9

Luật Sư Thành Viên

LUẬT SƯ THÀNH VIÊN – PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thạc sĩ – Luật sư LÊ THỊ PHƯƠNG – Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Emai: phuong.le@honglonglaw.com

Điện thoại: 0969 39 98 79

Luật sư Lê Thị Phương tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ luật học tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh; là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi gia nhập Công ty Luật Hồng Long, Luật sư Lê Thị Phương từng nhiều năm làm việc và giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan hành chính nhà nước như: Chủ tịch UBND Phường 6, Quận 11; Chánh Thanh tra Quận 11; Chánh Văn phòng HĐND và UBND Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ tháng 10 năm 2017, bà gia nhập và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Luật Hồng Long, phụ trách điều hành các hoạt động tài chính, hành chính, nhân sự của Công ty Luật Hồng Long.

Trong vai trò là luật sư thành viên, Luật sư Phương phụ trách hoạt động tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết các vụ việc chuyên về các lĩnh vực Dân sự, Đất đai, Hộ tịch, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Quản trị nội bộ doanh nghiệp, Lao động…

Ngoài ra, Luật sư Phương còn là Quản tài viên tham gia các vụ việc phá sản doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh khu vực lân cận.

Với nhiều năm quản lý, điều hành trong các cơ quan hành chính nhà nước, Luật sư Lê Thị Phương có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các hồ sơ về thủ tục hành chính nhà nước liên quan đến hầu hết các lĩnh vực. Đặc điểm nổi bật của Luật sư Phương là vận dụng hiệu quả quy định pháp luật vào xử lý tình huống và giải quyết công việc với phương châm “bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng”. Vì vậy, Luật sư Phương được rất nhiều khách hàng tin tưởng để giải quyết những hồ sơ khó và phức tạp liên quan đến thủ tục hành chính nhà nước như hộ tịch, nhà đất, cũng như các vụ án tranh chấp trong lĩnh vực dân sự về thừa kế, hợp đồng hoặc các tranh chấp kinh doanh thương mại, các vấn đề của doanh nghiệp, và các vụ việc phá sản doanh nghiệp.