• Địa Chỉ: Lầu 03 Toà nhà văn phòng, 60 Hoà Bình, Phường 05, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@honglonglaw.com

Về Chúng Tôi

Chào mừng đến với Hồng Long

Công ty Luật Hồng Long được thành lập năm 2012. Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại và các tranh chấp phát sinh trong cuộc sống ngày càng đa dạng và phức tạp; nhu cầu về các hoạt động tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính cũng như tham gia giải quyết các tranh chấp ngày một nhiều, đã đặt ra cho chúng tôi những cơ hội đan xen với thách thức trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.

Luôn kiên định với mục tiêu ban đầu, Công ty Luật Hồng Long ngày nay tự hào là chỗ dựa vững chắc của các cá nhân, doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi. Với quan điểm hành nghề thực tế và linh hoạt, nhắm đến hiệu quả của công việc để bảo vệ tối đa lợi ích khách hàng, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả công việc đạt được. Để giành được sự tin tưởng và được khách hàng đánh giá cao như hiện nay, Công ty Luật Hồng Long đã không ngừng phát triển đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và cùng khách hàng giải quyết các khó khăn, thách thức pháp lý trong đầu tư, kinh doanh, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Gọi ngay
Welcome banner Image

Với mô hình Công ty luật chuyên về các hoạt động dịch vụ pháp lý trên các lĩnh vực. Trải qua gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được đông đảo đội ngũ luật sư trên khắp các lĩnh vực. Chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn khách hàng, giải quyết hàng ngàn vụ việc, đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu về dịch vụ pháp lý cũng như đón nhận sự tin yêu của khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng, từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến khách hàng cá nhân; Công ty Luật Hồng Long xây dựng sứ mệnh phục vụ cộng đồng thông qua các hoạt tư vấn, tuyên truyền pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm của đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý.

Luôn kiên định với mục tiêu ban đầu, Công ty Luật Hồng Long ngày nay tự hào là chỗ dựa vững chắc cho các cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành đến chúng tôi. Với quan điểm hành nghề thực tế và linh hoạt, nhắm đến hiệu quả của công việc để bảo vệ tối đa lợi ích khách hàng, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả công việc và đạo đức trong hành nghề.

Để giành được sự tin tưởng và được khách hàng đánh giá cao như hiện nay, Công ty Luật Hồng Long đã không ngừng phát triển đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và cùng khách hàng giải quyết các khó khăn, thách thức pháp lý trong đầu tư, kinh doanh, cũng như những tranh chấp phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tự tin với kết quả hoạt động mang lại giá trị cho khách hàng yêu quý của mình.

Chúng tôi trân trọng những đóng góp và sự hợp tác của quý đồng nghiệp và khách hàng thân thiết trong sự phát triển và lớn mạnh từng ngày của công ty chúng tôi.

0+

Dự án

0+

Khách hàng

0%

Hài lòng

Fun Fact Image