• Địa Chỉ: Lầu 03 Toà nhà văn phòng, 60 Hoà Bình, Phường 05, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@honglonglaw.com

Luật sư thành viên

Luật sư thành viên

LUẬT SƯ THÀNH VIÊN – PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Luật sư VŨ CHÍ CƯỜNG – Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh

Email: cuong.vu@honglonglaw.com

Tel: 090 362 9396

Luật sư Vũ Chí Cường tốt nghiệp Cử nhân Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Vũ Chí Cường gia nhập Công ty Luật TNHH Hồng Long từ năm 2017 trong vai trò là chuyên viên pháp lý và trở thành luật sư từ năm 2022. Đầu năm 2024, Luật sư Vũ Chí Cường được Công ty Luật TNHH Hồng Long bổ nhiệm làm Phó Giám đốc.

Trong quá trình hành nghề, Luật sư Vũ Chí Cường đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đại diện trong và ngoài tố tụng, bào chữa cho khách hàng trong các vụ việc, vụ án thuộc đa dạng các lĩnh vực như dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, hôn nhân và gia đình.

Những vụ việc, vụ án Luật sư Vũ Chí Cường tham gia giải quyết trải dài trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều tỉnh thành ở phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…, và các các tỉnh thành khác ở miền Trung và miền Bắc.

Là luật sư trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết với nghề, Luật sư Vũ Chí Cường rất được khách hàng tin tưởng giao cho giải quyết nhiều vụ việc.