• Địa Chỉ: Lầu 03 Toà nhà văn phòng, 60 Hoà Bình, Phường 05, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@honglonglaw.com

Luật Sư Thành Viên

Luật Sư Thành Viên

LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Thạc sĩ – Luật sư LÝ NGUYÊN KHÔI – Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@honglonglaw.com

Điện thoại: 028 3858 2596

Luật sư Lý Nguyên Khôi tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ luật học tại trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, là thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Lý Nguyên Khôi khởi đầu sự nghiệp của mình tại Văn phòng Luật sư Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Với tài năng và sự chịu khó học hỏi, ông nhanh chóng được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm và để mắt đến. Và một trong số đó là Ngân hàng TMCP Phương Đông, sau đó đã chính thức mời ông về làm việc tại Phòng pháp chế của Ngân hàng. Hai năm sau đó ông chuyển sang làm việc tại Ngân hàng TMCP Đông Á phụ trách thu hồi nợ xấu của Ngân hàng. Tại đây ôngđã chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của mình bằng việc thụ lý và giải quyết thành công nhiều vụ việc mang tính chất phức tạp và kéo dài.

Vào giữa năm 2015, khi gia nhập Công ty Luật Hồng Long, với kinh nghiệm của mình, luật sư Khôi phụ trách hoạt động tư vấn, tranh tụng trên lĩnh vực tài chính – ngân hàng và đảm trách các dịch vụ pháp lý đặc thù có liên quan, giải quyết hiệu quả các vụ việc thuộc lĩnh vực đảm nhận, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.