• Địa Chỉ: Lầu 03 Toà nhà văn phòng, 60 Hoà Bình, Phường 05, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@honglonglaw.com

Luật sư thành viên

Luật sư thành viên

LUẬT SƯ THÀNH VIÊN – PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Luật sư  HOÀNG VĂN ĐỘ – Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Emai: do.hoang@honglonglaw.com

Điện thoại: 090 246 5986

Luật sư Hoàng Văn Độ tốt nghiệp Cử nhân Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Hoàng Văn Độ gia nhập Công ty Luật TNHH Hồng Long từ năm 2015 trong vai trò là Chuyên viên pháp lý. Trước khi trở thành luật sư, ông Hoàng Văn Độ đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về Đất đai, Dân sự, Hôn nhân và Gia đình, tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý về thành lập, tổ chức lại, sáp nhập, giải thể, phá sản doanh nghiệp, các thủ tục về đất đai. Trong vai trò là người đại diện theo uỷ quyền, ông Hoàng Văn Độ đã đại diện cho khách hàng trong nhiều vụ án để giải quyết các tranh chấp về dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai và hành chính. Ngoài ra, trong vai trò trợ lý luật sư, ông Hoàng Văn Độ cũng đã tham gia giải quyết nhiều vụ án hình sự cho khách hàng. Những vụ việc, vụ án ông Hoàng Văn Độ tham gia giải quyết trải dài trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều tỉnh thành phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Là Luật sư trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, Luật sư Hoàng Văn Độ được Công ty Luật TNHH Hồng Long phân công là Phó Giám đốc từ năm 2019, phụ trách điều hành các hoạt động tài chính, hành chính, nhân sự của Công ty.